บทความทั้งหมด

การตกแต่งสำนักงานดูเหมือนเป็นเรื่องยาก เจ้าของบริษัทเองหวังให้ดูดีมีสไตล์เข้ากับยุคสมัย ขณะเดียวกันต้องมีภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือเพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในธุรกิจ แต่ก็อยากให้มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองเพื่อให้พนักงานพึงพอใจด้วย หากออกแบบได้ดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน พ่วงมาด้วยบรรยากาศแสนน่าอยู่ ย่อมส่งเสริมการทำงานให้ดียิ่งขึ้นและนำพาบริษัทไปสู่ความสำเร็จ

เปิดมุมมองใหม่ของการตกแต่งบ้านสไตล์ทรอปิคอล ดึงเอาจุดเด่นของบ้านพักตากอากาศริมทะเลผสมผสานกับเสน่ห์ของธรรมชาติและบรรยากาศการพักผ่อนอย่างลงตัว มองเห็นแล้วเกิดความสบายตาและสบายใจ

สไตล์การแต่งบ้านแนวลอฟท์ให้อิสระในการออกแบบบ้านในฝันโดยยึดความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัยและประโยชน์ใช้สอย

ดีไซน์คลาสสิกไม่เคยล้าสมัยผสมผสานระหว่างสไตล์เรโทรกับความโมเดิร์น ผนวกความสะดวกสบายและเสน่ห์ของความหรูหรามีระดับแบบย้อนยุคเข้าด้วยกัน ตกแต่งบ้านด้วยลวดลายสีขาว-ดำทรงเรขาคณิต เฟอร์นิเจอร์รีไซเคิล ผสมกลิ่นอายเรโทรด้วยของเก่าลายครามสร้างเอกลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับบ้านคุณ

หากมีแนวคิดเป็นของตัวเอง ชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร การสั่งทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินย่อมให้ความลงตัวตรงกับความต้องการมากที่สุด ทั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินและเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปมีข้อดีและข้อด้อยแตกต่างกันไป การจะเลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างใดหรือผสมผสานกันก็สุดแท้แต่ความต้องการ ความเหมาะสม และสไตล์การตกแต่งห้องตาม รวมไปถึงงบประมาณค่าใช้จ่ายด้วย

การบิวท์อินก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของมนุษย์คอนโดซึ่งสมัยนี้ห้องมีขนาดเล็กจนน่าตกใจ ไอเดียตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินเป็นตัวช่วยจัดการพื้นที่จำกัดตกแต่งห้องออกมาเป็นสัดส่วน สวยน่าอยู่ดูสบายตา สามารถใช้ทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่า และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้ทุกความต้องการ

ปัจจุบันงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินเป็นทางเลือกมิติใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นงานสั่งทำออกแบบให้มีขนาดเหมาะสมและลงตัวกับพื้นที่ห้องครัวพอดี อาจ ใช้เวลานานแต่คุ้มค่ากับบ้านยุคใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากทำให้ใช้ประโยชน์จากผนังได้อย่างเต็มที่ ถือเป็นเคล็ดลับสำคัญในการขยายพื้นที่ภายในห้องครัว

“เทรนด์รักษ์โลก” ตกแต่งภายในแนวธรรมชาติเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์และอาคารทุกรูปแบบ ทำให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาด้วยวัสดุจากธรรมชาติหรือวัสดุก่อสร้างเทรนด์ใหม่ให้สัมผัสพื้นผิว สีสัน ลวดลายได้อารมณ์เสน่ห์แบบธรรมชาติและผ่อนคลายชีวิตในแต่ละวันได้อย่างเต็มอิ่ม

ไอเดียตกแต่งภายในสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์เป็นแนวร่วมสมัยที่แต่งบ้านให้สวยลงตัวโดยการผสมผสานสไตล์โมเดิร์นที่ให้ความรู้สึกหลากหลาย เพิ่มลูกเล่นสีแดงทำให้ห้องดูเด่น

ดีไซน์คลาสสิกไม่เคยล้าสมัยผสมผสานระหว่างสไตล์เรโทรกับความโมเดิร์น

Powered by MakeWebEasy.com